ตรวจพบถุงตั้งครรภ์แต่หัวใจไม่เต้น

คือ เราไป ซาวด์ดูตอน6 w. หมอบอกพบถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่หัวใจลูกยังไม่เต้น ปกติมั้ยค่ะ คือเรากังวลมาก เป็นท้องแรกลูกคนแรก แม่ๆพบหัวใจลูกเต้นตอนไหนกันบ้างค่ะ🥺❤️

1 ตอบกลับ

จริงๆหัวใจเด็กสามารถฟังจากเครื่องซาวด์ได้ตั้งแต่ 5 w-11 w เพราะฉะนั้นแม่ยังมีโอกาสเจอน้องกับเสียงหัวใจได้เต็มที่ 12 week เกินนี้จะเป็นท้องลม แม่อย่าพิ่งกังวลนะคะ มีแม่หลายท่านเจอตอน 8,9,10 w ก็มีค่ะ ขึ้นอยู่กับไข่แม่ตกช้าหรือเร็ว บ้านนี้เจอ 6 w