ปรึกษาค่ะ

คือ เราจะพรากพ่อจากลูก แบบไม่ให้พ่อได้เจอหน้าลูกเลย เพราะว่าไม่อยากให้ลูกรับรู้ว่าพ่อมันเลวแค่ไหน ปล.พ่อมันมีเมียใหม่ แล้วก็หลอกเราไปให้เมียใหม่มันตบ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ อย่าเจอกันอีกเลยดีกว่า ดีกว่าให้ลูกเจอนิสัยแย่ๆของพ่อแย่ๆ