ใช่อาการแพ้ท้องไหม รึแพ้อะไร

คือ ออ ท้องได้ 17สัปดาห์ น่าจะเลิกแพ้ได้ละมั่ง มาอาทิตย์นี้ ออเลยงดยาแก้แพ้เองโดยกินแค่กลางคืน ไม่กินเช้าเปงเวลามา3วัน 2วันก่อนน่านี้ปกตินะมะเปงไร พอมาวันนี้ช่วงเทียงกินข้าวผัดปลาหมึก และบ่ายไปเดินงานห้องqa ชึ่งมันร้อนมากทำให้ออปวดหัว ละมีอาการแน่นท้องแต่ก้พอทน จนเบรคบ่าย3 กินวิตชี1ขวด ขนมเร่นิดหน่อย เริ่มจุกหนักขึ้นและปวดหัวจนกะทั้ง17.00 อวกแตก เหมือนอาหารไม่ย่อยเพราะออกมาหมดเลยอาหารตั้งแต่เที่ยง พออวกเสร็จปวดหัวไม่เวียนหัว กินได้แต่กินข้าวต้มข้าวอื่นกลื่นไม่ลงน้ำหวานไม่ได้กินแล้วปากมีรสชาติเปรี้ยวเลยบ่กิน แต่จิบน้ำมะพร้าวก้ดีขึ้นยุ แต่ตอนนี้ปวดหัวชดได้แต่ข้าวต้ม อยากถามว่านี้คือยังเปงอาการแพ้ท้องยุหรา จะว่าแพ้อาการทะเลก็ไม่น่านะคะ เพราะกินกุ้งกินหอยก็ปกติอยู่นะคะ แต่มีกล้วยหอมที่รู้ว่าแพ้คือกินเข้าไป10นาทีผ่านไปคืออวกเลยคะ

ใช่อาการแพ้ท้องไหม รึแพ้อะไร
2 ตอบกลับ

บางคนเค้าก็แพ้ยันคลอดค่ะ