ใช่อาการกรดไหลย้อนไหม เวียนหัวมาก กินยาผิด

คือ หนูเผลอกินยาตัวนี้ตอนเย็น ปกติให้กินตอนเช้า หนูลืมอ่านน่าซองยาเพราะง่วงมาก แล้วตอนนี้ แสบหน้าอก กินไรไม่ได้เหมือนแพ้ท้อง จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก จุกน่าอกไปหมดเลยค่ะ เวียนหัวมาก แบบนี้อันตรายใช่ไหมคะ หรือเป็นแบบนี้คืออาการข้างเคียงแต่ไม่ถึงอันตรายคะ ฝากถามผู้รู้หน่อยนะคะ ถ้าหากอันตราย จะรีบไปพบแพทย์ค่ะ ตอนนี้อาการเวียนหัวหนักมาก แต่ลูกดิ้นแรงตลอดเวลาเลยค่ะ

160 ตอบกลับ

ตอนแรกยาตัวนี้หมอให้กินตอนเช้าหลังอาหาร เคยกินตอนเช้าเวียนหัวอ้วกแตกค่ะ หมอเลยเปลี่ยนให้ไปกินก่อนนอน กินแล้วนอนเลย 5555 จะได้ไม่มีเวลาเวียนหัว กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวก

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ ♥️ เวียนหัวหนักมากเหมือนเมาค้างอ้วกไม่ออก