อยากมีน้ำนม

คือ ลูกสาวคนแรก น้ำนมไม่พอเลยค่ะ หรืออาจเป็นเพราะ การดูดที่ไม่ถูกวิธี ด้วย น้องกินได้ 2เดือน ก็ หยุด พอมาท้อง คนที่2ตอนนี้6 เดือนแล้วค่ะ พยาม ปั้มดึงหัวนม เป็นคนหัวนมสั้นค่ะ ปั้มจน มีน้ำใสๆออกมา คือ อยาก ให้นม ลูกคนที่2 มากๆ ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะมีน้ำนมพอมั้ย มีคำแนะนำมั้ยค่ะ แบบ ต้องเสริมอะไร ทานอะไรดี ที่จะช่วยเพิ่ม น้ำนม ได้ กับคนที่มีปัญหา หัวนมสั้นค่ะ ขอบคุณ ล่วงหน้าเลยนะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆคือน้ำนมส่วนหน้า ซึ่งสามารถปั๊มต่อไปได้จนกว่าจะเป็นน้ำนมสีเข้มข้นขาวที่สุก นั่นคือเกลี้ยงเต้าค่ะ