ลูกสาว​ ลูกชาย?

คือ​ ป้าข้างบ้านชอบมาทักคอดำต้องเป็นลูกชายแน่ๆ​ บอกซาวมาแล้วหมอบอกว่าผู้หญิง​ ป้าเขาก็ไม่เชื่อ​ บอกว่าคอดำยังไงก็ผู้ชาย​ เจอทีไรทักแบบนี้เถียงแบบนี้ทุกที​ งงกับเขา​ แลดูมั่นใจมาก😂 #งงเถียงทำไมบอกว่าซาว4ครั้งแล้ว #อิแม่หนหวย😂 #แค่อยากระบาย🥺

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นลำคานมากแม่

3y ago

เราคงต้องทำใจรอคลอดแล้วฟาดหนักๆ🤭

บอกป้าพนันกับหนูปะละ😂

3y ago

บอกเขาอยู่ว่าถ้าพนันก็เสียตังฟรีเพราะซาวแล้ว​ เขาก็บอกไม่พนันเดาเฉยๆ😂

แล้วแต่คนมั้งคะ​แม่

3y ago

จ้าคิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ😂

บอกป้าพนันเลยค่ะ 🥳🥳

3y ago

เขาไม่พนันค่ะ​ เขาว่าเดาเล่นๆ​ แต่แบบเหมือนจริงจัง​ ทั้งๆที่บอกว่าซาว4รอบแล้ว😆