ฉีดยากันแท้งมาค่ะ

คือ ทุกเข็มที่ฉีดมันจะมีอาการปวดนิดเดียวยังพอเดินไหว แต่พอมาฉีดเข็มนี้มันมีอาการปวดที่ฉีดมากเรยค่ะปวดจนเดินไม่ได้เรยค่ะ ต้องทำไงค่ะถึงจะหายปวด ฉีดตั้งแต่17w. ตอนนี้22w แร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พักก่อนนะคะ เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ