มีแม่ๆ บ้านไหนตั้งครรภ์อยุ่ แล้วเลี้ยงแมวไหม

คือ ตอนเราตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ได้เกบแมวมาเลี้ยงค่ะ ปกติไม่เคยเลี้ยง แต่สงสารแมวอ่ะค่ะ แต่พอเลี้ยง รุ้สึกว่าตัวเอง หายใจติดขัดค่ะ บางที คัดจมุก ปวดหัวบางครั้ง แต่ไม่เหมนไม่อะไรค่ะ แบบนี้ อยากรุ้ว่า อันตรายไหมค่ะ หรือ ว่าไม่ควรเลี้ยง เราเกบน้องมาจากข้างถนนค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ ยิ่งเก็บมาจากข้างถนน น้องไม่ได้รับวัคซีน น้องน่ารักก็จริงแต่ห่วงสุขภาพตัวเองด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

1y ago

ก้อว่าจะหาบ้านไห้น้องค่ะ แต่มันน่ารักดี😍😍