ปวดท้องแต่ไม่แรงมาก

คือ ตอนนี้ 19 สัปดาห์ แล้วค้ะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่แรงเท่าไหร่ มันปวดเป็นช่วงๆเป็นพักๆค่ะ มันจะเกินอันตรายกับเด็กไหมค่ะ แล้วมันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ พอมีใครรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็มดลูกขยายตัวค่ะ