สอบถามหน่อยค่ะ

คือ จขพ อายุ 24 เพิ่งรู้ตัวว่ามีน้อง จะบอกพ่อบอกแม่ยังไงดีค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้องตอนอายุ17 บอกแม่ก่อนเลย ตอนแรกก็งอนเรานิดหน่อยพอตกกลางคืนซื้อนม ซื้อขนม มาให้เรากินเต็มตู้เลย

พร้อมหรือยังไม่พร้อม ยังไงก็ต้องบอกท่านแล้วค่ะ เพราะน้องมาแล้ว รีบมห้พวกท่านรู้เถอะค่ะ จะได้ช่วยแนะนำให้ด้วย

บ้านนี้อายุ18 พอตรวจเจอก็บอกพ่อแม่เลยเขาไม่ได้ว่าอะไร บอกแค่ดูแลตัวเองดีๆ ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วค่ะ

เราอายุ 24 เหมือนกันค่ะ พอรู้ว่าท้องก็บอกไปตามตรงเลย เขาดีใจกันใหญ่เลยจะได้เป็นตายายกันแล้ว

บอกตรงๆไปเลยค่ะ พ่อแม่รับได้อยู่แล้วค่ะ 24ก็อายุไม่น้อยแล้วนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าแม่ทำงานแล้วบอกไปตามตรงเลยค่ะ หรือแม่ยังเรียนอยู่คะ

5y ago

แม่ทำงานแล้วค่ะ พ่อก็ทำแล้ว ตอนนี้บอกพ่อแม่แล้วค่ะ ก็มีบ่นบ้างแต่เป็นห่วงมากกว่าค่ะ

ต้องบอกจร้า ไม่มีใครรักเราเท่าครอบครัวอีกแล้ว

อายุถือว่าเยอะแล้วนะคะ บอกท่านตามความจริงค่ะ

24 แล้วค่ะ ไม่เด็กแล้วบอกไปเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

ก็ไม่เด็กแล้วเนอะ บอกไปสิว่าท้องค่ะ