สอบถามหน่อยค่ะ‼

คือ คลอดน้องมาได้ 2 เดือนแล้ว พอเวลาถ่ายเจ็บไม่คอยกล้าเบ่ง แล้วมีเลือดออกด้วย แบบนี่ปกติไหมคะ คลอดเองค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะเป็นริดสีดวงทวารค่ะ​ เวลาถ่ายเลยมีเลือดออกนะคะ