9w3d ไปซาวครั้งแรกบอกได้ 7w6d ค่ะ

คือ เรานับตามประจำเดือนเราไม่มา ตอนนี้จะท้องได้ 9w3d แต่วันนี้ไปซาวด์ที่โรงบาลครั้งแรก ในเครื่องซาวด์ว่าได้7w6d (ขีดสีแดง)ไม่ทราบว่าเราจะยึดตามเครื่องซาวรึ ประจำเดือนไม่มาดีค่ะ การนับอายุครรภ์

9w3d ไปซาวครั้งแรกบอกได้ 7w6d ค่ะ
69 ตอบกลับ

ของเราไม่เคยนับประจำเดือนตัวเองเลยค่ะ เพราะมันไม่เคยมาตรงเลย มา1เดือน ขาดไป1เดือน อีก1เดือนมาทีก็2อาทิตย์แหนะ เราเลยนับจากผลอัลตร้าซาวน์แทนค่ะ