นานแค่ไหน หลังผ่าคลอด ถึงจะกินข้าวได้ปกติครับ

คือ คุณภรรยา กังวลเกี่ยวกับอาหารการกิน ว่าหลังจากผ่าคลอดแล้ว นานแค่ไหนถึงจะกลับมากินได้ปกติ แบบท้องไม่อืด และไม่มีผลกระทบกับแผลครับ

1 ตอบกลับ

ออกจากโรงพยาบาลก็กินข้าวได้ปกติค่ะ แต่แค่ยังต้องเน้นกับข้าวจืดๆ ของแสลงค่ะ กินหมู กินไข่ได้ปกติ ยกเว้นพวกอาหารทะเลของหมักของดองค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องนี้ก้กำลังจะผ่าอีก2วันแล้วค่ะ บอกคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ