เหนื่อยใจ

คิดไม่ตกจริงๆท้อง7เดือนกว่าแล้วยังไม้มีเงินชื้อของเตรียมคลอดเลยแฟนก็ไม่ใส่ใจ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เรามีแฟนก็เหมือนไม่มี ตั้งแต่ท้องมา ออกเองแทบทุกอย่าง ค่าหมอค่ายา ค่ากิน เขาไม่เคยออกสักบาท งานก็ไม่ทำ แถมยังหาภาระมาให้เราแก้เสมอ ทนค่ะ แต่เราคิดง่าความอดทนของเราใกล้หมดแล้ว ถ้ามีเขาแล้วเราลำบาก เรายอมอยู่คนเดียวกับลูกกับครอบครัวเราดีกว่าค่ะ สบายใจ มีเงินใช้ ชิวล์ๆดีกว่า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแค่ถามสักคำเขาก็ไม่เคย