ตั้งครรภ์แรก

คิดไปเองหรือปล่าวว่าเห็นขาวๆในถุงตั้งครรภ์ หมอบอก7wตามประจำเดือนวันแรกรอบสุดท้าย แต่ในท้องยังไม่ถึงเลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์แรก
1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์ก็ 7 สัปดาห์นี่คะ

3y ago

ในใบซาวด์นี้5วิคค่ะ ตอนนี้12วิคแล้วขอบคุณค่ะ❤️