ขอนอกเรื่องค่ะ จะให้ยื้มหรือไม่คะ เเชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ ลำบากใจ🥲

คิดอย่างไรเมื่อเเฟน(ผู้ชาย)ขอยื้มกระเป๋าเเบรนด์เนมให้พี่สาวกับเเม่ของตัวเองยื้มไปงานอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เป็นของเเม่เราที่จากเราไปเเล้ว เราหวงมากค่ะ เเฟน(ผู้ชาย)มาขอยื้ม ใจนึงเราก้อยากให้ เเต่ใจนึงคิดว่านี่ของเเม่เราที่จากไปนะ ของเเบบนี้ทำไมต้องไปยื้มเขามีอะไรหรือป่าว หรือเราคิดมากไปเอง ถ้าไม่ให้นี่ทั้ง ผัว เเม่ พี่สาวเขาว่างก ตระหนี่ ขี้หวง อะไรงี้ไหมคะ ลำบากใจค่ะ

2 ตอบกลับ

เขาอาจจะไม่รู้ว่ากระเป๋ามีที่มายังไง ลองพูดดูค่ะว่าถ้าเป็นของที่เราซื้อเราให้ยืมได้นะ แต่ใบนี้มันมีคุณค่าทางจิตใจให้ยืมไม่ได้จริง ๆ ถ้ามีใบอื่นก็บอกว่ายืมใบอื่นได้ไหม

1y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ