แม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์เเล้วเป็นเบาหวานบ้าง ถ้าคลอดเอง เสี่ยงภาระเเทรกซ้อนรึป่าวค่ะ

คิดหนักมากเป็นเบาหวานกลัวคลอดเองไม่ได้?

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เบาหวานหมอจะไม่ให้คลอดเองนะคะ แม่คุมน้ำตาลให้อยู่ในเกณฑ์ จะได้ไม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ