ขอความคิดเห็นคุณแม่กันหน่อยค่ะ

คิดว่าน้องเป็นผู้ ญหรือช คะ คุณหมอบอกเป็น ช แต่ยังไม่100% เพราะน้องยังมีหนีบขา ให้ไปซาวอีกวันที่12นี่จะเหนชัดค่ะเพราะน้องจะได้ 5 เดือน พ่อเค้าแอบหวังให้เป็นผญ 55555 คุณพ่ออยากได้ลูกสาว

ขอความคิดเห็นคุณแม่กันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รอลุ้นค่ะ