มาแตกตอน 33w 🤦🏻‍♀️

คิดว่าจะใม่แตกแล้ว มาแตกตอน 8 เดือน ทาครีมบำรุงอย่างดี อันไหนดีทาหมด แต่ยังแตก ทำใจละคะเพื่อลูก 😂👧🏻

มาแตกตอน 33w 🤦🏻‍♀️
46 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงทุกอย่างแต่ไม่รอดเหมือนกันคะแม่มาแตกตอน8เดือน

บ้านนี้ก็แอบแตกด้านล่างแบบนี้เลยค่ะ 8 เดือนแล้ว คิดว่าจะรอด

คนจะแตกทาอะไรก็แตกค่ะ คนจะไม่แตกไม่ทาไม่บำรุงก็ไม่แตกค่ะ

ของเราเริ่มแตกตอน 32wค่ะ เห็นรอยแร้วทำใจไม่ค่อยได้😂😂

บ้านนี้ลอดค่ะ ตอนนี้ออกน้องแล้ว แต่มีรอยผ่าแทน 😁😁😁

อาบน้ำเสร็จตัวเปียกๆทาเบบี้ออยต่อเลยจ้า 37วีค4วันแล้ว

4y ago

เราทาอยู่แต่เริ่มคันแล้ว สงสัยไม่รอดแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ใม่รู้จะรอดรึป่าว รอลุ้นช่วงใกล้คลอดค่ะ🤣

ของเราแตกเยอะกว่านี้อีกค่ะยอมให้เธอคนเดียวรัก

เราก็แตกเหมือนกัน. แต่ดีที่ยังไม่เจ็บไม่คัน

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่นมทั้งแตกทั้งดำเรยค้า