มาแตกตอน 33w 🤦🏻‍♀️

คิดว่าจะใม่แตกแล้ว มาแตกตอน 8 เดือน ทาครีมบำรุงอย่างดี อันไหนดีทาหมด แต่ยังแตก ทำใจละคะเพื่อลูก 😂👧🏻

มาแตกตอน 33w 🤦🏻‍♀️
46 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดค่ะ😂😂

เหมือนแฟนผมเลยคับ.มาแตกเอาตอน8-9เดือน

แตกเหมือนกันคะ ทาทุกอย่างเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ มาแตกตอน8เดือน

แตกเหมือนกันค่ะ พึ่งมาแตกตอน36วีค

แตกโค้งสุดท้านเหมือนกันเลยคะ

แม่บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ท้องก็แตกตอน8เดือนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเตกตอน33w

ยังแตกเหลย ไม่ต้องตกใจ 55555