22 w +5 ร้องไห้หนักมาก

คิดมากคิดเล็กคิดน้อย ร้องไห้เอาแต่ใจ อยากให้สามีกอดบ่อยๆ แต่เวลาร้องไห้คือร้องหนักร้องนานลูกในท้องจะมีผลอะไรไหมคะ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยสงสารลูก จะทำไงให้ดีขึ้นคะ?????

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เป็นการสร้างอารมณ์ร้ายให้ลูกตั้งแต่ในท้อง ลูกคลอดมาอาจจะงอแงบ่อยค่ะ