อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก

คำโบราณที่ว่าท้องกลมได้หญิงท้องแหลมได้ชาย ไม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแหลมค่ะ ซาวแล้วมาเป็นกรีบเบ้อเร่อ เลยค่ะ

อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ

กี่วีค ค่ะนิ

5y ago

ตอนไปซาว 37+2 ค่ะ

💗💗💗💗

5555​

5555+++

55555

ใช่ค่ะบ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชายค่ะ คนแก่บอกได้ลูกสาว. พอเราบอกว่าได้ลูกชายยังจะไม่เชื่อหาว่าหมอมั่ว เดียวคลอดเสร็จจะพาไปให้คนแก่ดูว่าคุณต่างหากที่มั่ว

5y ago

บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำเหมือนค่ะ ผลซาวกับผลตรวจโครโมโซมตรงกันค่ะผู้ชาย