38+3week วันนี้คุณหมอนัด

คำแรกหมอพูดเลยว่า เอ๋ ทำไมยังไม่คลอดนะ น้องดิ้นเก่งมาก หมอขอซาวด์ดูหน่อยสิ ว่าเป็นยังไง ลูกกลับหัวแล้วนะ น้ำคร่ำก็ยังมีเหลือเยอะ นัดอีกที 4 มกรา กำหนดคลอด 8 มกรา คือ กลัว จะได้ผ่ามากเลย จะ10 เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววเงียบมาก

38+3week วันนี้คุณหมอนัด
46 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดครั้งสุดท้าย4มกราหมอนัดผ่า9มกรา..ชิวๆจ้าเพราะเคยผ่าคนแรกมาไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะจ๊ะ

ของแม่บ้านนี้เด็กกลับหัว ตอน 36 สัปดาห์ น้ำคล่ำเหลือเยอะ หมอเลยตัดสินใจให้ผ่าตอน 38 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เด็กกลับหัวตั้งแต่ 35week แต่หัวอยุ่สุง จนตอนนี้ยังไม่ลงมาเลย กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

อย่ากังวลค่ะแม่ ของเราท้องแรกคลอด42weekเลย คลอดเอง อาการของแม่ที่หมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 10 มกรา มีมูกใส มา 2 วันแล้วคะ รอลุ้นว่าจะคลอดปีใหม่รึปล่าว แม่แอบตื่นเต้น

5y ago

บ้านนี้ไม่รุ้เรื่องเลย ไม่มีมูกอะไรเลย เงียบสนิท

ของเราเงียบมากๆ ไม่มีอาการอะไรเลย จนถึง 39+5 ปวดท้องถี่ไปหาหมอ คลอดในวันนั้นเลยจ้า

38+3 เหมือนกันค่ะ กำหนด9มค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องก้อดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

5y ago

จ้า😁😁😁

มีอาการอะไรบ้างแม่ แม่บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียวไม่ถี่สักที ตอนนี้38+2d

5y ago

ลุ้นๆกันต่ ไปค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะ

บ้านนี้เลยกำหนดแร้ว​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ นัดอีกทีวันที่2​ กลัวได้ผ่าค่ะ

5y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอว่ามีเกณฑ์จะได้ผ่าไหม คุณหมอบอกเชิงกรานไม่แคบเด็กกลับหัวแล้ว แต่ไม่กล้าคอนเฟิร์ม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดไปตรวจวันที่3นี้ด้วย อยากคลอดแย่แล้ว😩

5y ago

ใช่ค่ะ อยากคลอดเหมือนกัน สู้ๆเหนาะ ฮึ้บๆ

บ้านนี้40+4wแล้วยังเงียบอยุ่เลย หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดวันที่2รอต่อไปจ้า

5y ago

จ้าา😁