คำพูดของคนรอบข้าง แบบไหนที่ทำให้คุณแม่กังวลที่สุด
Voice your Opinion
ดูโทรมไปนะ
ท้องเล็กมาก / ท้องใหญ่ไปนะ
ท้องอีกแล้วหรอ
ใกล้คลอดแล้วหรอ
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11326 ตอบกลับ

137 ตอบกลับ

ดูโทรมไป ดูแก่ขึ้น หืมเกลียดนักคนชอบพูดแบบนี้กับเรา

เฉยๆกับคำพูดคนนอกครอบครัวมากค่ะ ไม่เคยเก็บมาใส่ใจ

ท้องเล็กไปนะ...(รู้สึกเหมือนเราบำรุงไม่ดีเลยค่ะ )

ไม่สนคำคนพูดได้ก็พูดไปเหนื่อยก็หยุดเองแหละ😆

ไม่กังวล เพราะคนรอบข้างไม่ได้หาเลี้ยงเราค่ะ

ท้องอีกแล้วเหรอ เป็นคำถามที่น่ารังเกียจมาก

ไม่ใส่ใจคำพูดคนรอบข้างค่ะ ถ้าไม่มีประโยชน์

การที่มองและนินทาเพราะว่าเราท้องตอนอายุ17

ไม่สน ไม่แคร์ ไม่สนใจคะ เครียดเปล่าๆ รกหัว

ไม่ได้ใส่ใจค่ะ ใครจะพูดอะไร ก็แล้วแต่เขา