คำพูดของคนรอบข้าง แบบไหนที่ทำให้คุณแม่กังวลที่สุด
Voice your Opinion
ดูโทรมไปนะ
ท้องเล็กมาก / ท้องใหญ่ไปนะ
ท้องอีกแล้วหรอ
ใกล้คลอดแล้วหรอ
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11326 ตอบกลับ

137 ตอบกลับ

พูดว่าปล่อยท้องเพราะคิดจับผู้ชายทั้งที่คนที่ท้องคือแฟนหรือสามีเราเอง

ไม่กังวล แต่รำคาญ 😆 อย่าเสือกได้ไหมล่ะ ไม่ส่งเสีย อยากเสือกสงสัยค่ะ😆😆😆

ลูกจะออกมาตัวใหญ่กว่าขวดรึปล่าวก็ไม่รู้ ได้ยินคำนี้ทุกวันเลยค่ะ 😔

ท้องทำไม คิดยังไงถึงปล่อยให้ตัวเองท้อง อยากได้มากสินะลูกหน่ะ 😢

อายุแค่นี้มีลูกแล้วหรอจะเลี้ยงได้หรอปล.อยากจะบอกว่าไม่เสือกนะคะ

ท้องใหญ่มาก​ 🙄🙄 แฝดเหรอ? ปกติคนท้อง​ท้องต้องใหญ่หรือเล็กว่ะ​ 🤔

ปล่อยให้ท้องได้ไง มีเงินหรอมีปัญญาเลี้ยงหรอ ไม่น่ารีบมีเลย 🙄🖕

ให้ยึดเรื่องงานเป็นหลัก ถ้าหมอนัดตรวจครรภ์ให้ไปเลื่อนหมอค่ะ

กำกับเรื่องของใช้ลูก // การเลี้ยง (ผ้าอ้อม,แพมเพิส) รำคาญมาก

ไม่กังวลค่ะ สบายมากเพราะที่บ้านตั้งตารอเค้ามานานมาก 5555