เบื่อหน่ายคำถามไร้เดียงสา

🌟คำถามที่ควรหมดไปจากแอป🌟 ⛔️2ขีด (ชัดๆ)ท้องมั้ยคะ? ⛔️ลักษณะท้องแบบนี้ช/ญ คะ? ⛔️ท้องเล็กไปมั้ยคะ? แม๊‼️ มีลูกเมื่อพร้อมค่ะ อย่าตั้งคำถามไร้เดียงสา มีลูกมีผัวแล้วไม่ไร้เดียงสาจ้า😵

13 ตอบกลับ

+1 เห็นทุกวันเลย

+1