คำถาม..ท้องแบบนี้ได้ลูกสาวลูกชาย

คำตอบ..ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะต้องซาวด์ ...ข้อย้อนแย้ง!!!!!!คือบางคนเขาก็แค่ถามขำๆคนตอบก็จริงจัง!!!สมัยก่อนเค้าไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์เค้ายังเดาเพศได้เลย..อย่าไปซีเรียสมาก..เห็นบางคนตั้งโพสบ่น..คือไม่อยากตอบก็ข้ามไปแค่นั้น!!!

1 ตอบกลับ

เท่าที่เจอมาหลายๆ คนถามแบบนี้บางคนก็ถามแบบขำๆ จริงค่ะ แต่บางคนเหมือนตั้งใจถามเอาคำตอบ และคำตอบ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องซาวด์ เป็นคำตอบที่ถูกและเป็นกลางแล้วนะคะ เจอใครถามหรือบ่นก็ข้ามผ่านไปแค่นั้น เหมือนแม่บอกเลยค่ะ 😊