จะหิ้วลูกออกจากบ้านแต่ละทีแม่ลูกอ่อนต้องหอบอะไรบ้าง?

คาร์ซีท ขวดนมลูก ผ้าอ้อม แพมเพิท นม น้ำร้อน น้ำอุ่น ผ้าห่ม หมอน ผ้าขนหนู ทิชชู่เปียก แป้งเด็ก เหมือนจะยกบ้านไปด้วยเรยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

2 ตอบกลับ

ไม่ขนาดนั้นค่ะ ที่สำคัญบ้านนี้ไม่เคยใช้แป้งค่ะ

2y ago

แม่ใช้แป้งไว้ทาก้นลูกนะค่ะ😅😅