ท้อง 13 สัปดาห์ แต่ไม่ชอบกินนม

คั้งแต่ก่อนท้องยันท้อง แพ้ท้องกินนมไม่ได้เลย ทึกชนิดที่เป็นนม น้ำเต้าหู้ โยเกริต ทุอย่าง ไม่กินเลย ทำไงดีค่ะ น้องจะมีผลอะไรมั๊ยค่ะ (เนื้อสัตว์ก็ไม่กิน) แต่แม่พยายามฝืนกิน แต่กินก็อ้วกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่กินจ้า กินยาตามหมอสั่ง ตอนนี้ 22w กินบ้างตามความอยากค่ะ