ใครคลอดช่วงเดือน มิ. ย. บ้างค่ะ คลอดวันไหน

คั้งครรภ์ 29 วีค 5 วัน คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าคลอดเดือน มิ.ย. แต่ไม่ได้บอกวันหรือห้วงเวลาที่จะคลอด ใครอายุครรภ์เท่ากันคลอดวันไหนบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

31w19ก.ค.จร้า

16 มิ.ย.62 35w5 ค้ะ

5y ago

เราก้ไม่แน่ใจเหมือนกันค้ะ รอลุ้นน้องอีกมาทีเดียวดีกว่าค้ะ

24 มิถุนาจ้า

5y ago

ชายค่าบ 😁

27 มิ.ย จ้า

14 มิ.ย จ้า