ลูก

คัยรุมั้งว่าวิธีเช็คเงินสงเคราะห์บุตรเช้คยังไง

1 ตอบกลับ

เราก็ดูที่แอพกรุงไทย เพราะเราเอาแบ้งกรุงไทยยื่น เหนเงินมันก็บอกรายการด้วยนะว่าเป็นเงินสวัสดิการภาครัฐ ส่วนเช็คว่าได้รึเปล่าต้องไปที่อบต.หรือเทศบาล ที่เรายื่นคำร้องไว้ค่ะ ให้เค้าตรวจสอบให้ว่ามีรายชื่อมั้ยเอกสารครบถ้วนรึเปล่าค่ะ