คุณแม่สายปั้ม

คัยพอจะรุ้มั้ยคะ เราเอานมที่แช่ในตู้เย็นออกมาให้น้องทานแล้วเป็นเหลืองๆเหมือนไขมันลอยอยู่แบบนี้ มันเสียรึป่าว น้องทานได้มั้ยคะแล้วมันเกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่สายปั้ม
12 ตอบกลับ

ไม่เสียคะเป็นไขมันเขย่าๆให้เข้ากันให้ลูกกินได้ปกติคะ

ปั้มนานรึยังคะ แช่นานแค่ใหน

11mo ago

ไขมันแยกชั้น สามารถกินได้คะ ไม่ได้อันตราย