37week5day

คัยคลอดเดือนนี้บางค่ะ อาการเจ็บท้องยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ

37week5day
39 ตอบกลับ

8มค. จ้าแม่แต่ยังไม่ยอมออกมาเลย

5y ago

ขอบคุณคะลุ้นทุกวันไม่ยอมแตก

บ้านนี้ 38+4 แล้วจ้าากำหนด 15 มกรา

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคะแม่.มีอาการเจ็บเตือนบ้างยังคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่

38+6 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา

เท่ากันเลยค่ะ

37+4 เงียบกริบ

บ้านนี้23ค่ะ

ตามค่ะ