คนท้องสามารถใช้ยาทาแก้คันตัวไหนที่ใช้แล้วหายเบาลงบ้างคะ

คันทั้งตัวเลยค่ะ ไม่ได้นอนเลย เกาจนขึ้นผื่นแดง ขึ้นเหมือนเลือดครั่งในเลยค่ะ คันสุดๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ตัวนี้มาทาค่ะ แล้วก็ยากิน เป็นเม็ดสีขาวเล็กๆ กินหมดแล้วไม่ได้ถ่ายไว้ค่ะ😅

3y ago

น่าจะมีนะคะ ลองถามเภสัชดูก็ได้ค่ะแม่