ทาอะไรถึงจะหายคะท้อง5เดือนเเล้วคันตามตัวเเต่ช่วงหน้าอกจะเป็นหนักกว่าตรงอื่น

คันตามเต้านมเเละใต้ราวนมหน้าอกมีผื่นขึ้นเเดงเเละมีตุ่มขึ้นตามหน้าอกเต็มเลยค่ะ ที่พุงก้มีค่ะเเต่น้อยกว่าหน้าอก ที่เเขนเเละขาก็เกาจนเลือดออกควรทำไงดีคะ #ทายาอะไรถึงจะหายคะ #กว่าจะหายนานมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทาอะไรถึงจะหายคะท้อง5เดือนเเล้วคันตามตัวเเต่ช่วงหน้าอกจะเป็นหนักกว่าตรงอื่น
1 ตอบกลับ

ทาโลชั่นค่ะ ทาบ่อยๆ

2y ago

ถ้าใช้ครีมไม่ได้ ลองแป้งเย็นดูค่ะ ความเย็นบรรเทาอาการคันได้