แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

คัดเต้าปวดตัวปวดหลังนอนเท่ารัยก็ง่วง. ต้ิงปรับตัวยังงัยค่ะ.

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ คัดเต้า เปลี่ยนบราให้หลวมๆไม่รัดเป็นผ้าที่ใส่แล้วระบายเหงื่อได้ดี ปวดหลัง เอาหมอบล๊อกหน้าและหลัง หรือใช้หมอนคนท้องค่ะ นอนเท่าไหร่ก็ยังง่วง ต้องเปลี่อยนนิสัยการนอน นอนเป็นเวลา ตื่นเป็นเวลา และนอนกลางวันเสริมด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ