เจ็บเตือนคลอด

คะเนคลอดสงกรานต์ แต่เริ่มเจ็บเตือนคืนวันที่ 8 มี ค.63 จากนั้นก็ท้องปั้น ท้องแข็งทุกวันติดต่อกันเรื่อยมายังไม่หาย แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเจ็บท้องถี่หรือมีอาการอย่างอื่นเช่นมูเลือดน้ำเดินให้หาหมอค่ะ