แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะ?ตอนนี้ รึจะมีเราอยู่บ้านเดียว😢 ตอนนี้อาการแพ้ท้องเป็นอย่างไรบ้าง

คะบ้านนี้กำหนดคลอด13/04/66

119 ตอบกลับ

บ้านนี้7/4/66คร้า ไม่ค่อยแพ้ท้องค่ะ แต่บ้านนี้ตกขาวปนมูกน้ำตาล ทุกอาทิตย์เลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกยังแข็งแรง และปกติดีค่ะ