แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะ?ตอนนี้ รึจะมีเราอยู่บ้านเดียว😢 ตอนนี้อาการแพ้ท้องเป็นอย่างไรบ้าง

คะบ้านนี้กำหนดคลอด13/04/66

119 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 /4/66 ท้อง 2 จ้า แพ้หนักมาก เหม็นนู้นนี่นั่นตลอดเวลา อ้วกเช้าเย็น อ่อนเพลียง่าย อยากนอนตลอด แต่ท้องแรกไม่แพ้เลย

เค้ากำหนดคลอด8/4/66แพ้ท้องหนักมากค่ะกินยาก้เอาไม่อยู่กินอะไรไม่ได้เรยอ้วกออกหมดน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ทรมานมากค่ะ😭😭

กำหนดคลอด10/เม.ย/65 ค่ะ 18สัปดาห์ เพิ่งหายแพ้ ก่อนหน้าแพ้หนักมากนน.ลด4กิโล ทานไม่ค่อยได้ ตอนนี้ทานได้แล้วจ้า สู้ๆค่ะ

กำหนดคลอด04/04/66 มีแค่เบื่ออาหาร พยายามบำรุ่งกินเท่าที่กินได้ค่ะ อาการแพ้หลังสามเดือนขึ้นไปก็จะดีขึ้น สู้ๆ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 22/04/66 ค่ะ ไม่รู้ว่าแพ้ท้องหรือเพราะยา กินยาทีตอนเช้าอ้วกออกตลอดเลยค่ะ วันไหนไม่กินไม่มีอาการเลย😥

บ้านนี้10เมษาคะ มีแพ้บ้างบางวันคะ สลับกับคุณพ่อน้องก็แพ้คะ แต่ที่สำคัญไปตลาดไม่ได้เลยคะจะแพ้เยอะกว่าปกติ

กำหนดคลอด19/04/66 ไม่ค่อยหิวข้าว กินน้อยลง แต่พยายามกินบำรุงสุดฤทธิ์เพื่อลูกคะ ไม่อาเจียน ไม่พะอืดพะอมเลยคะ 🥰

22เมษาค่ะ แพ้ช่วงประมาน5w มีอาการอาเจียนเวียนหน้า กินอะไรก้อ้วกออก เป็นได้แค่3-4วันก็หายค้ะ ตอนนี้8wแล้วค้าา

16/04/66 คะเเพ้ท้องหนักมากกินก็อาเจียน นั่งเฉยๆก็เวียนหัว อาเจียน อาเจียนจนน้ำย่อยออกมา ทรมานมากคะ 😔

เรากำหนดคลอด 28 เมษาค่ะ อาการแพ้ท้องแพ้อยู่เดือนนึงค่ะ ปัจจุบันหายแล้ว กินได้เยอะมากๆส่วนใหญ่ติดกินขนม

2y ago

สู้ๆนะคะ เราตอนแพ้กินข้าวได้มื้อละสองคำทรมานมาก ค่ะ