เด็กเริ่มคอแข็งกันตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้2เดือน20วันย

คอเด็กเริ่มแข็งตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้2เดือน20วันคอยังไม่แข็งเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เท่่ากับน้องบ้านนี้​เลย​ 1 เดือน​ 20​ วัน เริ่มชูคอแล้วค่ะ

เรื่อยๆค่ะบ้านนี้คอแข็งพอจะคว่ำเองได้ก็4เดือนครึ่ง

คิดว่าน่าจะแล้วแต่การพัฒนาการของเด็กแต่ละคนนะค่ะ

บ้านนี้น้อง1เดือน30วันคอเริ่มแข็งแล้วค่ะ😊😊😊😊

จับน้องคว่ำฝึกชันคอบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็คอแข็ง

บ้านนี้1เดือน15วันเริ่มแข็งแล้วจร้า😊😊😊

บ้านนี้1เดือน1วันเริ่มจะเเข็งเเล้วจ้า

บ้านนี้เดือนกว่าๆเริ่มแข็งแล้วค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 3 เดือนคะ

บ้านนี้เดือนกว่าๆค่ะ