คอลูกแดงมีกลิ่น

คอลูกแดงเป็นเมือกเหนียวๆ มีกลิ่นนิดหน่อย มีใครพอมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ #ว่าจะพาไปหาหมอ #น้องได้สามเดือนค่ะ

คอลูกแดงมีกลิ่น
27 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำเสร้จต้องเช็ดให้แห้งนะคะ หรือบางทีนมแม่ไหลไปลงที่คอก็ต้องเช็ดให้ลูกค่ะ

แป้งศรีจันค่ะ ทาทุกวัน ถ้ากินนมขวดก็เอาผ้ารองอย่าให้คอน้องเปียกเลยค่ะ.

ไปหาหมอค่ะ ทาแป้งยิ่งอับค่ะ แป้งโยคีทาไม่ได้นะคะ มีเขียนระบุข้างขวด

เวลาอาบน้ำแม่ต้องเช็ดให้แห้งนะคะ และทาครีม บีแพนเธ๊น คะ ช่วยได้คะ

ใช้ผงพิเศษท่าค่ะไม่ถึง 2 วันหายแต่ท่าบ่อยๆนะคะวันละ3-4คร้ังคะ

อาบน้ำ เช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งก็ได้ค่ะ เราลองทำแล้วได้ผลค่ะ

อาบน้ำเสร็จเเล้วเช็ดให้สะอาดค่ะไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

อาบน้ำ เช็ดซอกคอให้แห้ง ทาบีเพนเธน หราว่า วาสลีน คะ

เวลาอาบน้ำ พยายามเช็ดตรงซอกให้แห้งเสมอนะค่ะ

อาบน้ำเช็ดให้แห้งทุกครั้งค่ะ ทาแป้งบางๆ