คอลูกแดงมีกลิ่น

คอลูกแดงเป็นเมือกเหนียวๆ มีกลิ่นนิดหน่อย มีใครพอมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ #ว่าจะพาไปหาหมอ #น้องได้สามเดือนค่ะ

คอลูกแดงมีกลิ่น
27 ตอบกลับ

แดงเยอะมากเลยจ๊ะ ไปหาหมอก่อนนะจ๊ะ

ต้องเช้ดให้แห้งทุกครั้งค่ะ

ไปเถอะค่ะแม่ แดงขนาดนั้น

ไปหาหมอค่ะ..จะได้ยาทามา

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เปนเยอะหาหมอค่ะ

4y ago

ตอนนี้เอาสำลีใส่น้ำอุ่นเช็ดให้ลูกไม่ร้องแสดงว่ายังไม่เจ็บ เย็นดีว่าจะพาไปหมอ กว่าบ่อยไว้แล้วเป็นเยอะค่ะ

หาหมอคะ