คุณแม่ทีมไหน 🤰 คลอดแบบไหนกันบ้างเอ่ย?

คอมเมนต์หน่อยค่า ทีมไหนกันบ้างคะ 🅰 ทีมผ่าคลอด 🅱 ทีมคลอดแบบธรรมชาติ บทความเพิ่มเติม >> https://tap.red/app-givingbirth #ตั้งครรภ์ #คลอด

คุณแม่ทีมไหน 🤰 คลอดแบบไหนกันบ้างเอ่ย?
295 ตอบกลับ

อยากคลอดธรรมชาติจัง ตอนนี้ 17 วีค

ธรรมชาติจ้า 16 มิถุนายนนี้แล้วว🥰

ผ่าคลอดครับตอนนี้11วัยแล้วครับ

ผ่าคลอดค๊าา น้องไม่กลับหัว

อยากคลอดเองค่ะ ถ้าคลอดได้

ทีมผ่าค่ะ หมอนัด20สิงหานี้

คลอดธรรมชาติ 24 มิถุนายน ☺️

คลอดธรรมชาติค่ะ28กรกฏาค่ะ

รอคุณหมอประเมินก่อนค่ะ😊

คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ