จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?

คอมเมนต์มาหน่อยน้า ตอนนั้นอยู่กับคุณสามี อยู่คนเดียว หรืออยู่กับใครเอ่ย #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?
120 ตอบกลับ

ยุกับสามีค่ะ🥰

พ่อน้องเลยค่ะ

อยู่คนเดียว🥺

คนเดียวคะ😊✌

อยู่คนเดียว

คนเดียวคร้า

อยู่กับสามี

อยุ่กับสามี

คนเดียวตลอด