จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?

คอมเมนต์มาหน่อยน้า ตอนนั้นอยู่กับคุณสามี อยู่คนเดียว หรืออยู่กับใครเอ่ย #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?
120 ตอบกลับ

คนเดียวคะ 😂

คนเดียวค่ะ

อยู่กับแม่

คนเดียวจ้า

คนเดียวค่ะ