🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

ตอนนี้จะเข้า10เดือนแล้วยังกินนมแม่อยู่​เลย

ลูกแม่4ขวบแล้วยังกินจากเต้าอยู่เลยค่ะ😀😀😂

คนแรกให้จน 1 ขวบค่ะ คนที่สองยังไม่คลอดค่ะ

ท้องแรก 9 เดือนค่ะ ท้อง 2 จะให้นานที่สุดค่ะ

ตอนนี้จะ1ขวบ คาดว่าจะให้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

คนแรก 3 เดือน คนสอง 3 เดือน น้ำนมไม่ค่อยมี

แรกเกิดถึง2เดือนเนืองจากน้ำนมม้ายใหล

จนกว่า​น้อง​จะ​ไม่​เอา​เต้าเองเลยคะ

คนแรก1ปีค่ะคนที่2นี่นานหน่อย3ปีกว่าค่ะ

4y ago

นมแม่ตลอดจ้า

คนแรก3ขวบค่ะคนที่2ยังสร้างตึกยุ่จ้า