ทีมพฤศจิกายนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

103 ตอบกลับ

13 พฤศจิกายน ลูกสาวค่า ซาวด์3รอบแย้วว

11พ.ยย้ายทีมมา30ตุลาคมลูกสาวจ้า

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

30พฤจิกายน แต่ยังไม่รู้เพศจ้า

3y ago

30พ.ย.เหมือนกันเลยบ้านนี้ท้องสองได้ผู้ชายจร้า

5 พฤศจิกายน ลูกชาย ค่ะ😊😊😊

กำหนดวันที่1 พ.ย ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกชายค่ะ30พฤศจิกาจ้า

11พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกชาย

11พ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

10พฤศจิกายน ผู้หญิงค่ะ

30 พฤศจิกายน ลูกสาวค่ะ