🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?
2755 ตอบกลับ

27ค่ะ💗

32ปี😁😁😁

43ปีจร้า

30 ค่าา 😂

29ค่ะะะะ

3y ago

เท่ากันเลยยย

3y ago

เท่ากันเลยคะ😊

34 ปี ค่ะ

41 ปี ค่ะ

40จ้า😁😆