🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?
2755 ตอบกลับ

32 ปีจ้า

36😂😂😂😂

30ค้าาาาา

34 ปีค่ะ

33ปีค่าาา

36 ปีค่ะ 🤣

28จ้า555😊😊

35ปีค่ะ 😅

25 ปีค่ะ😅

29 ค้า😂♥️