🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?
2755 ตอบกลับ

28 ค่ะ แฮะๆ

27ค่ะ 🥺🥰

40​ ​ ปีจ้า

47 งับ🤣🤣🤣

31 ปีค่าาา

30เองค่ะ🥰

26เองค่ะ🤣

33ปีค่าา😁

37 คร้าาาา

39 ปีค่ะ❤️